Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Vina Tân Á Việt Nam, tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý cổ đông và toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất. Trong những năm qua, với đầu óc nhạy bén, chủ động, sáng tạo và nhanh chóng hội nhập với cơ chế thị trường, Ban lãnh đạo Công ty đã nắm bắt kịp thời nhu cầu của khách hàng và có những chuyển dịch cơ cấu phù hợp trong các ngành.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Ban lãnh đạo Công ty đã mạnh dạn mở rộng quy mô hoạt động sang lĩnh vực khai thác khoáng sản như: khai thác đá, vật liệu xây dựng; sản phẩm Đá vôi, Đôlômit làm phụ gia luyện kim; bột đá vôi, bột đá Dolomite phục vụ nuôi trồng thủy sản… Đây được coi là bước chuyển mình quan trọng, tạo bước đột phá trong lịch sử phát triển của Công ty. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị, dây chuyền kỹ thuật hiện đại, Công ty đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, được đối tác và khách hàng tín nhiệm. Trong lĩnh vực phụ gia luyện kim nổi bật có các sản phẩm như: đá vôi, đôlômit dạng bột phục vụ nuôi trồng thủy sản…

Trong quá trình hình thành và phát triển, dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào, Công ty luôn xác định giữ chữ tín với khách hàng, coi chữ tín và chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng hình ảnh vững mạnh. ảnh của anh ấy. Nhờ đó, Công ty đã mở rộng hợp tác với nhiều đối tác cũng như xuất khẩu sang Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ... Công ty đã khẳng định được thương hiệu của mình. Được sự tín nhiệm của khách hàng, góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững. Để đạt được kết quả đó, Công ty đã không ngừng tăng cường đầu tư, tăng cường hợp tác công nghệ, áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào quá trình sản xuất, vận chuyển, xuất nhập khẩu.