Sản phẩm

DOLOMITE còn được gọi là Canxi cacbonat Dolomite. Nó chứa Canxi Oxit và Magiê Oxit chính. Nhưng độ cứng của nó tốt hơn Canxi Cacbonat – CaCO3. Bề ngoài có màu xám hoặc trắng nhưng nội dung như nhau. Chúng tôi đang cung cấp cả hai loại Dolomite với công suất lớn mỗi tháng.

VNC rất tự tin là công ty uy tín tại Việt Nam, nhà cung cấp Đá vôi và Đá xây dựng, Clinker và Xi măng Việt Nam với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã xuất khẩu số lượng lớn từng sản phẩm với chất lượng cao và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng.

Mỏ đá & nhà máy riêng với QC nghiêm ngặt đảm bảo giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời. Size phổ biến 5 – 10 mm, 10 – 20 mm, 20 – 40 mm, 40 – 60 mm, 60 – 80 mm hoặc lớn hơn.
Canxi Oxit (CaO) hay còn gọi là vôi sống hay vôi nung, là chất rắn kết tinh lập phương tâm diện, có nhiều ứng dụng thực tiễn đời sống và công nghiệp. VNC Tân Á cung cấp vôi cục nguyên chất, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Vôi vôi của chúng tôi được khai thác tại Hà Nam, mỏ đá lớn nhất Việt Nam.

Xỉ lò cao dạng hạt được sản xuất bằng cách nghiền lẫn trong clanhke xi măng Portland, Xỉ thạch cao & hạt nhỏ hoặc trộn Xỉ lò cao dạng hạt nhỏ (GGBS) với Xi măng Portland thông thường bằng máy trộn cơ học.

Tro bay là hợp chất được hình thành trong quá trình đốt cháy than nhiên liệu trong các nhà máy nhiệt điện chạy than, là phế thải dưới dạng hạt mịn thoát ra từ buồng đốt qua ống khói của nhà máy. Thành phần của Tro bay thường chứa các Silic oxit ( SiO2 ), Nhôm oxit ( Al2O3 ), Canxi oxit ( Cao ), Sắt oxit ( Fe2O3 ), Lưu huỳnh oxit ( SO2 )… và một lượng than chưa cháy hết.

VNC là nhà cung cấp các sản phẩm Clinker từ Việt Nam cho thị trường Châu Á với nhiều năm kinh nghiệm. Để lặp lại thành công đó, VNC Tân Á ẽ cung cấp các sản phẩm Clinker với chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu sản xuất xi măng cũng như nhu cầu xuất khẩu sang các thị trường khó tính mà công ty đang triển khai.

Là doanh nghiệp cung cấp bao bì PP hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Chất lượng là sự sống còn” xuyên suốt quá trình phát triển, sản phẩm của Thuận Đức được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Các sản phẩm Hạt Nhựa, Bao bì PP, PP shopping bags của chúng tôi hiện có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU… Hiện nay, công ty chúng tôi trở thành nhà cung cấp chính - đối tác chiến lược của một số tập đoàn bán lẻ lớn trên thế giới.
Vải địa kỹ thuật là một loại vật liệu được thực hiện bởi công nghệ dệt vải dùng trong xây dựng hạ tầng cầu đường. Xây dựng cầu cảng và hiện nay chúng được sử dụng trong nông nghiệp, trang trí cảnh quan, xử lý môi trường và các chức năng khác.

Hình ảnh

Liên hệ với chúng tôi

Hotline

0898584888

HÀ NỘI

0898584888

Hồ Chí Minh

024 7108 2222

Đồng Nai

0943 69 33 81


Đối tác